THÔNG BÁO

Phòng Quản lý đào tạo trân trọng thông báo đến tất cả học sinh, sinh viên được xét công nhận tốt nghiệp khóa ngày 14/6/2018, 04/7/2018 và 31/7/2018 đến nhận bằng tốt nghiệp cụ thể như sau:

I. Điều kiện nhận bằng tốt nghiệp:

- Đối với SV cao đẳng:

+ Giấy chứng minh nhân dân hoặc giấy tờ tùy thân có dán ảnh và đóng dấu của cơ quan nhà nước (bản chính để đối chiếu);

+ Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời;

+ Bằng tốt nghiệp THPT (bản chính để đối chiếu);

+ Chứng chỉ A Tin học và Anh văn (bản chính để đối chiếu);

- Đối với HS TCCN:

+ Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời;

+ Bằng tốt nghiệp THPT (bản chính để đối chiếu);

+ Chứng chỉ A Tin học (bản chính để đối chiếu);

II. Thời gian nhận bằng tốt nghiệp:

Từ ngày 05/11/2018 đến hết ngày 30/11/2018 (Làm việc trong giờ hành chính)

* Ghi chú:

- Sau thời gian nói trên, HSSV đến nhận bằng vào các ngày thứ 3 và thứ 5 hàng tuần.

- Trường hợp nhận thay phải nộp thêm giấy ủy quyền có xác nhận của chính quyền địa phương.

- Nếu có thay đổi về lịch phát bằng, phòng Quản lý đào tạo sẽ thông báo cụ thể trên trang web của phòng Quản lý đào tạo (HSSV trước khi đến nhận bằng xem lại lịch phát bằng và thủ tục nhận bằng trên trang Web http://dt.cdct.edu.vn)./.

TRƯỞNG PHÒNG

(đã ký)